Hello Summer 35% OFF for All Products & Subscriptions!
0
Your Cart is currently empty!
Product update
Coupon
add
Coupon code invalid! Please re-enter!
AJAX loader
You are here: HomeForum

We are here to serve :)

Our support team is currently online to solve your issues.

Our support team is currently offline

Our support heroes might not be around this hour. Please expect some delays.

Our support is available from

Monday - Friday 8am - 5:30pm GMT+7

Your time: 00:00:00
Our time: 00:00:00

Welcome, Guest

There are no rules for questions
(1 viewing) (1) Guest
  • Page:
  • 1

TOPIC: There are no rules for questions

There are no rules for questions 5 months, 4 weeks ago #37577

Bạn đang có ý muốn thiết kế một bữa tiệc nhưng lại không biết nên chọn hình thức nào cho thích hợp? Thử nghĩ đến tiệc buffet xem sao, biết đâu đó là lựa chọn thích hợp nhất vì tính chất tiện lợi và đa dạng trong thực đơn của loại tiệc này.

Bây giờ, loại tiệc buffet đã trở nên quen thuộc với mọi người vì sự xuất hiện phổ biến của nó. Hình thức chủ yếu của buffet là loại tiệc đứng, được sinh ra từ các quốc gia ở phương Tây và đang trở nên rất phổ biến tại Việt Nam vì nó vô cùng tiện lợi. Khách tham gia trong những bữa tiệc này luôn có cảm giác thoải mái hết mức. Thực đơn có trong những buổi tiệc thế này cũng cực kì đa dạng, trong buổi tiệc có thể có các món ăn đãi tiệc buffet để khách tham dự tùy ý chọn những gì mình yêu thích.Tuy tự do nhưng khâu chuẩn bị cho hình thức tiệc này lại không dễ vì phải biết cách trang trí không gian sao cho vừa độc đáo vừa tiện cho khách tham dự khi di chuyển. Nếu không tạo được sự tiện lợi thì bữa tiệc sẽ không còn sự tự do vốn có của nó, bữa tiệc sẽ diện ra một số sự cố ngoài ý muốn và bị lộn xộn, không thể nào kiểm soát được. Và nếu muốn bữa tiệc được diễn ra tốt đẹp thì cần phải để tâm những điều chẳng hạn như:

Không gian tiệc phải thật hợp với nơi tổ chức mà khách hàng yêu thích.
Thức uống phải được bày trí hợp lý để khách tham gia thuận tiện lấy được và tránh được tình huống đổ, vỡ mang lại nguy hiểm cho mọi người.
Sắp xếp những thứ cần thiết cho bữa tiệc một cách hợp lí.
Những món xuất hiện trong thực đơn phải được phân chia và xếp theo một thứ tự nhất định để có thể tạo nên sự tiện lợi cho khách tham dự.
Luôn phải có sự chuẩn bị trước cho mọi tình huống và thỏa mãn yêu cầu của khách tham dự một cách nhanh chóng.
Khi bữa tiệc đã kết thúc phải dọn dẹp sạch sẽ nhanh chóng.

Tuy vậy, chỉ cần liên hệ với The Caterers Vietnam, quý khách sẽ có được một bữa tiệc buffet tuyệt vời mà không phải bận tâm về bất cứ chuyện gì. Với các nhân viên được đào tạo nghiệp vụ và có kinh nghiệm dày dạn về tổ chức tiệc, quý khách sẽ có được một bữa tiệc buffet như ước muốn. Mọi khâu đều được công ty chúng tôi chuẩn bĩ kĩ và tiến hành tốt nhất có thể. Thêm vào đó, nguyên liệu của món ăn ở công ty chúng tôi luôn là một điểm cộng cực kì lớn với mọi người khi được nấu từ các nguyên liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những đầu bếp tay nghề cao sẽ giúp mùi vị tuyệt vời hơn bao giờ hết và buổi tiệc của quý khách ngay lúc này sẽ trở nên trọn vẹn đúng không?Thêm vào đó, có những loại tiệc buffet được yêu thích nhiều chẳng hạn như Standing Buffet và Cocktail Buffet, quý khách hàng có thể tự do chọn lựa theo ý muốn của chính mình. Chỉ cần bạn thích, công ty chúng tôi chắc chắn cố gắng thỏa mãn một cách trọn vẹn nhất.

Với rất nhiều ưu điểm thế này, chẳng có chuyện chi mà bạn lại bỏ qua The Caterers Vietnam để tổ chức bữa tiệc mà bản thân mong ước. Vừa có chi phí phù hợp, không phải bỏ ra quá nhiều công sức để phục vụ khách tham dự vừa tạo nên cảm giác thư giãn và thoải mái hết mức cho khách tham dự, tiệc buffet chính là một lựa chọn thích hợp nhất cho mọi người trong đa số trường hợp. Với tiêu chí hoạt động tạo ra sự vui vẻ tuyệt đối cho quý khách hàng, từ mức phí cho đến chất lượng dịch vụ, bạn sẽ chẳng thể nào tìm được địa chỉ khách tốt hơn công ty chúng tôi để có thể đặt niềm tin của chính mình.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 028 35 106 257
Địa chỉ: 82/13A, Binh Quoi Street, Ward 27, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Getpocket: https://getpocket.com/@webcateringvietnam
Last Edit: 5 months ago by MariaWilson.

Re: There are no rules for questions 5 months, 4 weeks ago #37578

Dear sir,

What can I help you?

Thanks!
  • Page:
  • 1
Time to create page: 0.33 seconds

Notification

Please find your issue via Suggested Posts before submitting your question. We have solved the most of issues and maybe your issue was solved before.

Suggested Posts

(/)
Result not found!
Hello Summer 35% OFF for All Products & Subscriptions

Latest My Topics

No posts to display.

Love all our templates?

Join our membership clubs starting at $49 only for access to all of our templates

Join Now
Magento Themes Magento Extensions Free Magento Extensions Prestashop Themes Prestashop Modules Magento 2 Themes