[PREVIEW] Sj JobList - Professional Joomla Job Board Template
0
Your Cart is currently empty!
Product update
Coupon
add
Coupon code invalid! Please re-enter!
AJAX loader
You are here: HomeForum

We are here to serve :)

Our support team is currently online to solve your issues.

Our support team is currently offline

Our support heroes might not be around this hour. Please expect some delays.

Our support is available from

Monday - Friday 8am - 5:30pm GMT+7

Your time: 00:00:00
Our time: 00:00:00

Welcome, Guest

Joomla 3.8.6 update and error
(1 viewing) (1) Guest
  • Page:
  • 1

TOPIC: Joomla 3.8.6 update and error

Joomla 3.8.6 update and error 10 months, 2 weeks ago #36620

Nguyên nhân và cách xử lý gạch ốp tường bị bong rơi

Hiện nay rất nhiều người đã phản ánh rằng việc sử dụng gạch ốp lát, ốp tường sau một thời gian sử dụng luôn gặp phải tình trạng ộp, bong rơi,…vừa làm mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà vừa làm mất thời gian trong quá trình sửa chữa lại.
Vậy việc gạch ốp tường bị bong rơi, ộp nguyên nhân do đâu và cách xử lý như thế nào tốt nhất cho mình.

Thực ra thì việc xây dựng và sang sửa nhà ở không bao giờ có thể hoàn hảo và tránh được một số sai sót có thể xảy ra cả, bạn cũng là người biết điều đó. Nếu như gạch ốp tường nhà của nhà bạn đang bị phồng, khi sử dụng lâu ngày bạn sẽ gặp tình trạng có thể vỡ hoặc bên lên vừa nguy hiểm, mất thẩm mỹ, toán thời gian.

Thì chúng ta cũng cần phải có cách xử lý như thế nào để phù hợp nhất cho mình, thì bạn cần nhìn qua nguyên nhân gây ra điều đó trước đã nhé. Sau đây Cho thuê nhà đất uy tín - Kinh doanh bất động sản cho thuê hàng đầu sẽ chia sẻ cho bạn biết nguyên nhân và cách xử lý gạch ốp tường bị bong.


Nguyên nhân gây ra gạch ốp lát bị bong rơi, ộp

Nguyên nhân xuất hiện hiện tượng này là do việc thi công gạch ốp lát đã sử dụng những loại keo dán gạch kém chất lượng và loại keo không phù hợp với 1 hoặc cả 2 bề mặt dán đó (hiện nay có rất nhiều loại keo khác nhau, hãy lựa chọn loại keo phù hợp với không gian mình cần dán).

Nguyên nhân và cách xử lý gạch ốp tường bị bong rơi

Thực ra thì keo không tạo được độ bám dính nhất định cũng như độ liên kết cần thiết vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng viên gạch bị bong tróc ra khỏi bề mặt sàn và tường là điều tất yếu, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã nhiều người thấy điều đó.

Đặc biệt, với những loại gạch ốp lát có kích thước lớn thì cần phải chú ý không được sử dụng các loại keo dán gạch có thành phần polymer hoặc bạn không dùng keo dán gạch trát lên cả mặt sau của viên gạch, mà bạn chỉ trát lên bề mặt ốp lát thì điều đó cũng là một trong những nguyên nhân gây lên sự bong tróc ở gạch ốp lát.

Hoặc có thể là do quá trình chế tạo vữa của bạn chưa thực sự thích hợp đã sử dụng hay chưa được giám sát phát hiện, kiểm định phù hợp. Trong quá trình thi công khi bạn sử dụng vữa xi măng truyền thống để làm vật liệu ốp lát gạch cho mình thì nhất định phải làm sạch các bề mặt cần dán trước khi dán để tránh gặp tình trạng bụi bẩn, điều này còn khiến khi dán gây tụ khí áp sát 1 hoặc cả 2 bề mặt cần dán.
Quá trình thi công độ dày kết cấu chưa đủ, cấu trúc lớp lót kém chất lượng… làm cho kết cấu sàn không đủ độ cứng vững.

Có thể nguyên nhân gây ra đó là việc tường, nền nhà bạn đang chịu phải những xung đột cộng hưởng với dao động riêng cũng sẽ gây ra sự bong tróc.

Xem thêm những thông tin hữu ích về nội – ngoại thất nhà ở trên trang ancu.me cùng rất nhiều thông tin liên quan khác như mẫu thiết kế nhà đẹp, mặt bằng nhà đẹp, phong thủy nhà ở, Cập nhật tin tức thị trường nhà cho thuê nguyên căn - Đăng tin quảng cáo cho thuê nhà riêng miễn phí….hợp xu hướng hiện nay.

Cách xử lý gạch ốp tường bị bong rơi

Cách khắc phục gạch ốp tường bị bong tróc

Bạn cần phải lựa chọn cho mình một loại keo dán gạch phù hợp nhất đáp ứng về điều kiện cũng như là nhu cầu sử dụng sao cho đảm bảo mang lại một bề mặt ốp lát an toàn và chất lượng nhất. Khi lựa chọn sản phẩm gạch ốp cần phải đến những cửa hàng chính hãng, đảm bảo phương pháp về thi công và kỹ thuật đúng sẽ mang đến một không gian gạch lát không bị bong tróc.

Vì vậy, việc thi công đúng cách khi bạn thực hiện bằng dụng cụ bay răng cưa để trát keo xi măng được đều khắp bề mặt tường định ốp gạch, khi thực hiện xong việc trát bề mặt thì bạn có thể ốp gạch đúng hàng và chú ý chừa mạch khoảng 2 đến 3mm theo đúng tiêu chuẩn thi công đối với từng loại gạch, đảm bảo sẽ không gặp phải tình trạng bong tróc.

Đối với những loại gạch ốp tường có kích thước lớn, cần phải trát theo keo xi măng đều khắp viên gạch rồi mới đem ốp tường. Nếu trong trường hợp bạn ốp đã bị bong tróc thì cần chú ý đến những bước như sau:

B1: Xác định về kích thước độ rộng và vị trí của nền gạch đã bị bong tróc.

B2: Dùng máy cắt gạch cắt sao cho đúng đường mạch của gạch lát ở giữa viên gạch không ộp với viên gạch ộp cắt xung quanh vị trí đó.

B3: Sau đó đục toàn bộ những vị trí gạch đã bị ộp lên, rồi đục sâu xuống nền vữa khoảng chừng 3-5cm.

B4: Trộn vữa mác 50, rồi cán nền phẳng bằng đáy của viên gạch không bị ộp

B5: Hòa nước lẫn với xi măng tinh sao cho vừa đủ độ đặc, rồi đổ xuống nền vữa lát gạch. Khi đã lát gạch xong bạn cần phải lau chùi toàn bộ mặt gạch sao cho sạch. Trát xi măng trắng vào là xong.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về cách xử lý gạch ốp tường bị bong rơi cho mình. Đừng quên xem thêm thông tin bất động sản mới nhất được cập nhật miễn phí liên tục tại Mua ban nha dat Facebook ancu.me.
Last Edit: 4 months, 2 weeks ago by nathanjame.

Re: Joomla 3.8.6 update and error 10 months, 2 weeks ago #36624

Dear nathanjame

Please let me know the name of the template that you are using.
Could you please let us know your Item Purchase Code of this theme? You can refer guide in here: www.smartaddons.com/documentation/how-to-get-themeforest-item-purchase-code/

We need to check it before supporting.

thanks
  • Page:
  • 1
Time to create page: 0.40 seconds

Notification

Please find your issue via Suggested Posts before submitting your question. We have solved the most of issues and maybe your issue was solved before.

Suggested Posts

(/)
Result not found!

Latest My Topics

No posts to display.

Love all our templates?

Join our membership clubs starting at $49 only for access to all of our templates

Join Now
Magento Themes Magento Extensions Free Magento Extensions Prestashop Themes Prestashop Modules Magento 2 Themes