Hello Summer 35% OFF for All Products & Subscriptions!
0
Your Cart is currently empty!
Product update
Coupon
add
Coupon code invalid! Please re-enter!
AJAX loader
You are here: HomeForum

We are here to serve :)

Our support team is currently online to solve your issues.

Our support team is currently offline

Our support heroes might not be around this hour. Please expect some delays.

Our support is available from

Monday - Friday 8am - 5:30pm GMT+7

Your time: 00:00:00
Our time: 00:00:00

Welcome, Guest

Ngủ với gấu bông minion của bạn - Thói quen ngủ của người lớn
(1 viewing) (1) Guest
  • Page:
  • 1

TOPIC: Ngủ với gấu bông minion của bạn - Thói quen ngủ của người lớn

Ngủ với gấu bông minion của bạn - Thói quen ngủ của người lớn 8 months ago #37237

Nghiên cứu gần đây đã tiết lộ rằng khoảng 10% người trưởng thành ngủ với một con gấu bông minion. Điều gì hấp dẫn của một món đồ chơi nhồi bông, đặc biệt là một thứ đã ở bên bạn trong nhiều thập kỷ và bây giờ khá là xui xẻo và rách nát?

Hãy xem tại sao rất nhiều người lớn vẫn ngủ với gấu bông minion của họ:

- Tính liên tục rất quan trọng. Đối với nhiều người có gấu bông minion trong cuộc sống của họ đại diện cho sự bất biến, quen thuộc, một phần của thói quen hàng ngày của họ. Nhặt gấu bông minion và ôm ấp thường là một phần của nghi thức đi ngủ hỗ trợ họ trong một giấc ngủ ngon. Nó thường cung cấp thông điệp rằng tất cả đều tốt với thế giới.

- Teddy thường là một liên kết đến một thời gian vô tư khi có ít trách nhiệm, căng thẳng, đòi hỏi về thời gian và năng lượng của họ. Có con gấu thoải mái, già nua của chúng có thể đưa chúng trở về một tuổi thơ ấm cúng, thời gian an toàn, an ninh, thoải mái và hạnh phúc. Ngay cả đối với những người có tuổi thơ khó khăn, gấu bông minion của họ có thể là một người bạn và đồng minh đáng tin cậy, đáng tin cậy của họ. https://twitter.com/gauteddythaiha

- Đối với nhiều người, đó là một thói quen riêng tư. Họ đã ngừng mút ngón tay cái, bỏ búp bê đi. Phòng ngủ của chúng tôi thường là nơi cuối cùng chúng tôi đóng cửa vào ban ngày và ở một mình với những suy nghĩ của chúng tôi. Nó có thể là một nguồn thoải mái để chia sẻ thời gian đó với gấu bông minion của chúng tôi. Và nếu mọi người đến thăm, có con gấu già, tuổi thơ của chúng tôi ở gần đó là chấp nhận được; Nó được xem là dễ thương, tình cảm.

- Nhiều người tâm sự với chú gấu bông minion của mình. Anh ấy biết tất cả mọi thứ về họ, đã chứng kiến ​​những đỉnh cao của họ, có lẽ đã thấy các đối tác đến và đi, an ủi những giọt nước mắt của họ, chia sẻ những thành công của họ. Có gấu bông minion trung thành của họ với họ vào ban đêm cung cấp một kết thúc nhẹ nhàng cho ngày.

- Không có phán xét, chỉ trích, tiêu cực từ con gấu bông minion của chúng tôi. Anh ấy chấp nhận chúng tôi như chúng ta Đây là một thuộc tính có giá trị cho con gấu trung thành của chúng ta, người có thời gian, không nghi ngờ gì đã có được một tên, tính cách, thậm chí có thể thích và không thích. Bằng cách cấp cho teddy những đặc điểm quan trọng, hỗ trợ, nó cung cấp cho chúng ta cơ hội làm việc riêng tư trong các vấn đề và vấn đề, sắp xếp các quyết định cá nhân, giải quyết các vấn đề nan giải và khủng hoảng. https://www.facebook.com/gauteddyhanoigiare

- Không có khả năng xấu hổ khi ngủ với một con gấu bông minion. Anh ta không phiền nếu chúng ta ngáy, chảy nước dãi, nằm trên giường, bất cứ điều gì. Đó là một mối q
Last Edit: 2 months ago by leechunsonnn.

Re: SJ Responsive content compatibility 8 months ago #37242

Dear leechunsonn,
Yes, like compatible with joomla 3.4.3 and edit article content with product.
Thanks
  • Page:
  • 1
Moderators: phuongnt
Time to create page: 0.37 seconds

Notification

Please find your issue via Suggested Posts before submitting your question. We have solved the most of issues and maybe your issue was solved before.

Suggested Posts

(/)
Result not found!
Hello Summer 35% OFF for All Products & Subscriptions

Latest My Topics

No posts to display.

Love all our templates?

Join our membership clubs starting at $49 only for access to all of our templates

Join Now
Magento Themes Magento Extensions Free Magento Extensions Prestashop Themes Prestashop Modules Magento 2 Themes